• Bàn phím cơ Logitech G813 Lightsync RGB

  Mô tả:

  Swich cơ học GL hoàn toàn mới với 3 tùy chọn: Clicky/ Linear/ Tactile. Keycap Lowprofile. Kết cấu từ hợp kim nhôm cao cấp nhất. Tích hợp cổng USB tiện lợi. LED RGB hỗ trợ LIGHTSYNC. 5 phím G-keys phù hợp cho game. Tích hợp cụm phím media và con lăn vô cực.

  PHONG CÁCH MỚI

  Các công nghệ chơi game tiên tiến gói gọn trong thiết kế siêu mỏng tinh tế. Các phím G hoàn toàn có thể tùy chỉnh, được trang bị LIGHTSYNC RGB và chuyên biệt. Được chế tạo cho hiệu suất chơi game cao với các phím switch cơ học GL có các phiên bản lách cách, trực quan và thấp. Trải nghiệm G813 và chơi theo phong cách mới.

  LIGHTSYNCRGB THÔNG MINH

  THẤPCÁC PHÍM SWITCH CHƠI GAME CƠ HỌC

  SIÊU MỎNGTỔNG CHIỀU CAO 22 MM

  MỎNG ĐẾN KHÔNG TƯỞNG

  G813 là kỳ công kỹ thuật và thiết kế với dáng vẻ tinh tế đến đáng ngạc nhiên và mỏng đến không tưởng mà không đánh đổi về hiệu suất hoặc tính năng. Bền bỉ, thoải mái và sẵn sàng cho các cuộc chơi game căng thẳng, G813 thực sự là bàn phím cơ học chơi game thế hệ mới.

  NHẤP VÀO ĐỂ TÌM THIỂU THÊM

  CƠ HỌC CẤU HÌNH THẤP TIÊN TIẾN

  Sở hữu tốc độ, độ chính xác và hiệu suất với chiều cao một nửa so với phím switch thông thường. Các phím switch GL cơ học, cấu hình thấp của chúng tôi được kiểm nghiệm chặt chẽ để đáp ứng yêu cầu về sức bền bỉ, độ nhạy và độ chính xác. Có 3 loại phím switch:

  TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC PHÍM SWITCH CƠ HỌC CỦA CHÚNG TÔI

  LIGHTSYNC RGB

  G813 có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho mỗi phím với 16,8 triệu màu. Tạo hình động của riêng bạn hoặc chọn từ một bộ sưu tập các hiệu ứng thiết lập trước. Với công nghệ LIGHTSYNC, chức năng chiếu sáng được lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình để đem lại trải nghiệm RGB đắm chìm hơn bao giờ hết. Hợp nhất bối cảnh, gia tăng trải nghiệm chơi game và mở rộng bố cục chơi game thông qua bàn phím của bạn.

  Liên hệ để báo giá

  Bàn phím cơ Logitech G813 Lightsync RGB

  Liên hệ để báo giá

Main Menu